ฉีดวัคซีน4เดือน ลูกงอแงกลางคืน

พาลูกชายไปฉีดวัคซีนที่ รพ. เอกชน น้องขาไม่บวม แต่มีอาการตัวรุมๆ ให้ทานยาลดไข้ตามที่หมอสั่ง แต่ตอนกลางคืนน้องนอนตื่นมาร้องไห้ทุกชั่วโมง ทั้งที่ปกตินอนยาวถึงเช้า ไม่ทราบว่าเพราะผลจากการฉีดยารึป่าว แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างไหมคะ อยากทราบว่าต้องทำยังไงเพื่อช่วยบรรเทา หรือน้องจะอาการหายไปเองภายในกี่วันคะ ขอบคุณ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผลจากการฉีดยาค่ะแม่ เด็กบ้านนี้3-4วันถึงจะหาย