ฉีดวัคซีน9เดือน หลัง1เดือนมีผื่นขึ้นตามร่างกาย

พาน้องไปฉีดวัคซีน 9 เดือน วันที่12 มิ.ย. หลังฉีดผ่านมา1เดือน เริ่มมีผื่น ตั้งแต่วันที่25 ก.ค. จนถึงปัจจุบัน ก็ยังไม่หาย #มีบ้านไหนน้องมีอาการแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำและขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉีดวัคซีน9เดือน  หลัง1เดือนมีผื่นขึ้นตามร่างกาย
2 ตอบกลับ

หาหมอผิวหนังนะคะ จะได้รู้ว่าเกิดจากอะไร

2mo ago

ขอบคุณจ้าว