สมุดบันทึก

พาคุณแม่ฝากครรภ์ รพ.เอกชน ทำไมเค้าไม่ให้สมุดบันทึกครับ

20 ตอบกลับ

เราได้แค่เอกสารแต่ก้บอกเค้าว่าขอสมุดสีชมพูเค้าก้เขียนให้เราเลยนะ

เคยฝากเอกชนหลายปีแล้วไม่มีสมุดค่ะค่ะเลยย้ายรพ.ไปรัฐถึงจะได้

ไปฝากครั้งแรกเหรอคะ? บางทีแต่ละโรงพยาบาลอาจจะไม่เหมือนกันนะคะ

6y ago

ครับ ฝากครั้งแรก

โรงพยาบาลกรุงเทพอุดร ได้ครั้งที่ 3 ที่ไปพบค่ะ

รพ.กรุงเทพ สนามจันทร์ คะ ไม่ได้สมุดเหมือนกัน

เราฝากเอกชน ได้สมุดจ้า

เราได้ตอน 5-6 เดือนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เอดชนให้สมุดคะ

จะได้ตอนคลอดคะ