เท้าและมือบวม ตอน 8 แปดเดือน ปกติไม๊

พอเริ่มเข้าเดือนที่ 8 เท้ากับมือบวมค่ะ จะปกติไม๊คะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เท้าและมือบวม ตอน 8 แปดเดือน ปกติไม๊
40 ตอบกลับ

กดแล้วไม่บุ๋มไม่น่าอันตราย

เหมือนกันค่ะ บวมมากตอน 8 เดือน

บ้านนี้36Wแล้วยังไม่บวมเลยจ้า

บวมเหมือนกันค่ะ...บวมมากเลยย

บ้านนี้7เดือนไม่บวมเลยค่ะ

บ้านนี้34+6 ไม่บวมสักนิดเลยคะ

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มก็ปกติค่ะ

บ้านนี้36w บวมเหมือนกันคร้า

บ้านนี้35วีคแล้วไม่บวมคะ

บ้านนี้ 31+4 ยังไม่บวมค่ะ