ปวดท้องจี๊ดๆ ท้องแข็งปั้น

พอเริ่มเข้า24w. เราสังเกตตัวเองคือ 2 -​3 วันที่ผ่านมา เวลานอนช่วงกลางคืน นอนตะเเคงจะเริ่มรู้สึกจี๊ดๆแล้วท้องแข็งปั้นเป็นก้อนค่ะ แต่ไม่นานก็คลายเอง เเล้วสักพักก็จะรู้สึกจี๊ดๆใหม่ เเล้วก็ท้องแข็งปั้นอีก แต่เป็นไม่บ่อยมาก เหมือนท้องจะแข็งทุกครั้งที่รู้สึกเจ็บจี๊ดๆค่ะ เป็นเฉพาะตอนนอน จะอันตรายไหมคะ แม่กังวลหน่อยๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรพบหมอค่ะ เราก็เป็น เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

12mo ago

ประมาณ7ค่ะ