ขอถามเรื่องฉีดวัคซีนลูกหน่อยคร่า

พอเดือนหน้าน้องได้4เดือนแต่ทางอนามัยนัดให้น้องไปฉีดตอนได้5เดือนกว่าเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นานมากค่ะ5เดือนกว่า เดี๋ยว6เดือนน้องต้องฉีดอีก แต่เป็นเรื่องปกติของอนามัยเพราะรอวัคซีนและเด็กคนอื่นด้วย ส่วนตัวพาลูกไปฉีด รพ.เลยค่ะตามอายุเป๊ะๆได้ตรวจพัฒนาการตามวัยด้วย มีเวลาไปฉีด รพ.ดีกว่าค่ะ อนามัยเลื่อนนานมาก

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏😊