อาการแพ้ จะแพ้ตั้งแต่กี่เดือน

พอเข้าสัปดาห์ที่ 6 ก็แพ้เลยค่ะ แม่ๆแพ้ถึงตอนไหนคะ ทรมานมากเวลาแพ้ เวียนหัว กินอะไรก็อ้วก😭

25 ตอบกลับ

บ้านนี้หนุดเเพ้ตอน16วีค พอ27วีคกลับมาแพ้ใหม่ หนักกว่าเดิมค่ะ5555

แพ้เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้5เดือนเริ่มหายแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็แพ้เลยค่ะ 5w จนถึง 14-15wเลยค่ะค่อยดีขึ้น

ท้องแรกแพ้ ถึง4เดือนค่ะ ท้อง2แพ้เดือนเดียวค่ะ☺

เรา5W รู้สึกเวียนหัว อยากนอน จะอาเจียนตลอดเวลา

บ้านนี้ 5วีค 2 วัน แพ้หนักมากคะ เหม็นไปหมด

เริ่มมีอาการแพ้ 6wk พอเข้า 7wk ก็ดีขึ้นค่ะ

ของเรา8wแล้วยังไม่มีอาการแพ้เลย ค่ะ

เราแพ้ช่วง 6-8 วีค หลังจากนั้นปกติค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง3เดือนกว่าก้หายปกติ