รัก?

พอเข้าสัปดาห์ที่ 29+ จะเริ่มนอน หลับยากขึ้นล่ะ ลูกจะดิ้นบ่อยมาก บวกๆกับอากาศร้อน คุณแม่บ้านไหนแบบนี้บ้างครั้ง !!

1 ตอบกลับ

29 วีคเหมือนกันคะ ทรมานตั้งแต่ 27. ร่างกายภายในมันร้อนแปลกๆ อุณภูมิร่างกายอะคะ นอนยาก. นอนไม่ค่อยหลับ หนักตัว ปวดด้วยคะ ลูกดิ้นเก่งมาก ทั้งกลางวันกลางคืน ช่วงดึกจะหนักคะ. อดทนคะ ใกล้ละ ใกล้จะได้เจอเขาแล้ว....