สอบถามแม่ๆ

พอเข้าวีคที่38ทำไมอาเจียนบ่อย เวียนหัวบ่อย แม่ๆคนอื่นเป็นกันไหมคะ แล้วมีวิธีแก้แบบไหนบ้าง นี่กินอะไรเข้าไปปุ๊ปก็พะอืดพะอมไม่ก็จะอาเจียนออกมาตลอดเลย😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนอาจกลับมาแพ้ท้องช่วงใกล้คลอดค่ะ

4y ago

ตั้งแต่ตั้งท้องมาไม่แพ้เลยค่ะ เพิ่งมาเป็นตอนนี้😂😂😂