ขอสอบถามหน่อยนะคะคุณแม่ๆที่มีที่มีประสบการณ์แล้ว

พออยู่ไฟหรือออกเดือนเเล้ว แม่ๆบ้านไหนเลือกกินอาหารแบบไหนบ้างคะ หรือกินอยู่ปกติ หรือควรห้ามกินอะไรหรือควรกินอะไรให้น้อยลงบ้างคะ เเม่บ้านนี้ก็ได้คำแนะนำมาหลายๆที่เเล้วค่ะ แต่อยากได้ความมั่นใจให้มากกว่านี่ ว่ามันไม่ต้องอดขนาดนั้นเกินไปหรือยังใง #แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กินปกติค่ะ งดของหมักดอง แอลกอฮอล์ อาหารรสจัด