ลูกรู้สึกได้หรือป่าวเวลาเราไม่ได้อยู่ใกล้ๆ

พอหัวค่ำเราจะเอาลูกขึ้นนอนพอน้องหลับเราก็จะลงไปอาบ พอน้องหลับเราก็ลงไปกินข้าวสักพักร้องจ้ากขึ้นมา เอานอนต่ออีกลงไปอาบน้ำทีนี้ขึ้นมาเห็นนอนร้องไห้อีก พอมานอนด้วยข้างๆก็หลับยาวๆไม่มีตื่นมาร้องอีก สังเกตุมาหลายรอบล้ะ มีใครเป็นบ้างไหม5555 #5เดือนกว่าๆ

1 ตอบกลับ

เขาน่าจะรู้สึกได้แหละค่ะ