ขอทราบการนอนของทารกวัย 3 เดือนค่ะ

พอลูกเข้า 3 เดือนรู้สึกว่าลูกนอนยากขึ้นค่ะ ติดเล่น กินแล้วก็เล่น ปกติไหมค่ะ#คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ติดเล่น เริ่มหัวเราะเริ่มคุยมากขึ้น เล่นสะเพลียเลยค่ะ นอนตี1-2ทุกคืนน