อยากทราบว่ามีแม่คนไหน

พอรู้ไหมคะ พอดีโดนกระตุ้นไปเมื่อวาน แต่ไม่มีอาการอะไรเลย อย่างนี้เขาเรียกว่าผิดปกติไหมคะ แล้วก็เช็คปากมดลูก แต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด วันจันทร์หน้าอาจจะได้นอนโรงพยาบาล ไม่มีอาการเจ็บท้องเหมือนกับคนอื่นเขาเลย แต่น้องดิ้นปกติ ตอนนี้กังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังกระตุ้น3วันถึงจะคลอด รอน้องหน่อยค่ะแม่

2y ago

หนูกลัวอย่างเดียวคือไม่มีอาการเจ็บเหมือนคนอื่น วันจันทร์อาจจะโดนผ่า