อยากสอบถามคุณแม่ๆที่ท้องตอนอายุไม่ถึง20ค่ะ

พอรู้ตัวว่าท้องบอกคุณพ่อคุณแม่อย่างไรคะ ส่วนตัวเราคุณพ่อดุมากไม่กล้าบอก ได้แต่บอกคุณแม่เขาให้ไปบอกคุณพ่อเอง ซึ่งเรากลัวคุณพ่อมากแล้วทั้งบ้านก็กลัวคุณพ่อเช่นกันค่ะ555555555 เพิ่มเติมค่ะ เราอายุ20จะ21 แล้วมีงานทำแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาแฟนไปบอกด้วยกันค่ะ มีงานทำแล้ว อย่างน้อยก็พอดูแลตัวเองและครอบครัวได้ คุณพ่อคงไม่ห่วงมากเท่าไหร่ (ส่วนมากพ่อจะหวงลูกสาว) สู้ๆค่ะ

4y ago

ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ