สอบถามแม่นะคะพอดีสงสัยค่ะมีเลือดออก27เม.ย มาแค่นิดเดียวก็หายค่ะแต่เป็นเลือดดำๆเหือนเลือดเก่าค่ะ

พอมาวันนี้เช้าเลยลองตรวจดูค่ะตกใจค่ะน้องมาไหมค่ะแบบนี้จางๆผ่านมาแค่4วันค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่นะคะพอดีสงสัยค่ะมีเลือดออก27เม.ย มาแค่นิดเดียวก็หายค่ะแต่เป็นเลือดดำๆเหือนเลือดเก่าค่ะ
4 ตอบกลับ

ถ้าจะให้มั่นใจลองไปตรวจเลือดนะแม่