คลอดวันแรก ๆ ทานอะไรกันคะ มาแนะนำ เมนูหลังคลอด กันเถอะ

📁 พอฟื้นขึ้นมาจากการผ่าตัดหรือคลอดแล้ว เมนูที่แม่อยากทานคืออะไรคะ แล้วคุณพยาบาลจัดอะไรมาให้ทานบ้าง พอกลับมาที่บ้านแล้ว เมนูหลังคลอดของคุณแม่ ๆ คืออะไรกันเอ่ย มีอะไรที่อยากทานแต่ไม่กล้าทานบ้าง ใครทานทุกอย่าง มารวมกันตรงนี้ มาแชร์กันค่ะ เชื่อว่าแม่ ๆ ที่แอปนี้ ถนัดเรื่องกิน 😋 ใช่มั้ย 🎀 กดแฮชแท็กนี้ เพื่ออ่านประสบการณ์ตรงเรื่องอื่น ๆ ของคุณพ่อคุณแม่ 👉 #แชร์ประสบการณ์ #เมนูหลังคลอด

คลอดวันแรก ๆ ทานอะไรกันคะ มาแนะนำ เมนูหลังคลอด กันเถอะ
41 ตอบกลับ

ข้าวต้มทั้ง 3มื้อ และกับอื่นๆ

ข้าวต้มอย่างเดียวเลยคะ😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะมาทุกมื้อทุกวันเลย

ผัดขิงกับข้าวต้มค่ะ

ผัดขิงค่ะ อร่อยดีน้ำนมดี

ข้าวต้มไก่-ไข่เจียว

อาหารอ่อนๆ,ข้าวต้ม,

แกงเลียงหัวปลีค่ะ

หมูทอดฝีมือแม่😂

ผัดผักรวมมิตร

ผัดขิงใ่ส่ตับ