กังวลเรื่องลูกในท้อง

พอนานๆไม่ได้ซาวด์น้องเลยค่ะ น้องยังอยู่กับเรามั้ยน้องปกติดีมั้ยต้องบำรุงอะไรยังไง อยากได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้น ไปหาหมอหมอกดท้องดูแล้วบอกไม่มีท้อง ไม่รู้เลยค่ะกังวลมากเลยค่ะ เพราะเคยเสียน้องไปแล้วครั้งหนึ่ง เลยไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก เคยซาวไปทีเดียวตอน7วีคค่ะ ตอนนี้12วีคแล้วแม่ๆ

กังวลเรื่องลูกในท้อง
20 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดทุก 1 เดือน ตั้งแต่ฝากครรภ์ แต่แม่บ้านนี้ก็ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังทุกวัน อุ่นใจขึ้นเยอะมาก 🤗❤

คุณหมอไม่ได้ซาวด์ซ้ำให้คุณแม่หรอคะ ส่วนตัวบ้านนี้ไปซาวด์ตอน 7 week ปัจจุบัน 13 week ก็ซาวด์นะคะ คุณแม่ฝากครรภ์ที่ไหนหรอค่ะ

5y ago

ฝากครรภ์ที่โรงบาลของรัฐค่ะแม่

ไปซาวด์ที่คลินิคได้ค่ะแม่ราคาหลักร้อยไม่เกินพันค่ะ เพื่อความสะบายใจของแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กังวลเรื่องตัวน้อย เลยซื้อเครื่องฟังหัวใจมาเลยค่ะ อุ่นใจ

ไปซาวเลยค่ะ 12 วีค น่าจะเห็นชัดเจนแล้ว

หมอไม่ได้ซาวด์ให้ทุกเดือนหรอค่ะแม่

4y ago

เขาได้ให้ยามาทานไหมค่ะ ปกติน้องให้ยาบำรุงนะคะ

ซาวด์ที่คลินิคเลยค่ะ

ซาวคลีนิกได้เลยคะ..

คลีนิคเค่ะแม่

อีลาบ

4y ago

ก็อร่อยดีนะคะ