เปนคนใม่ชอบอาหารรึอะไรหวานๆ

พอท้องเริ่มชอบของหวานมากขึ้น ชอบขนมปังปิ้งโรยน้ำตาลครีมหวานๆ ตอนนี้ก้ไกล้คลอดเต้มทียิ่งอยากกินมากขึ้น รุ้ว่าท้องน้ำหนัก58. ตอนนี้ปาไป73.ลงแม่หมดเรย😆😟 อันตรายต่อน้องใหมค่ะแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ขอบคุนจ้า