เป็นคนไม่ชอบดื่มนมคะตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว

พอท้องก็อยากดื่มขอคำแนะนำน่อยคะดื่มนมอะไรบำรุงดีคะ ยี่ห้อไหนดี

1 ตอบกลับ

ยี่ห้อไม่สำคัญค่ะ แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า