ขอสอบถามแม่ๆจ้า

พอท้อง2มีอาการคันบริเวณขาเกาจนเป็นแผลขาลายไม่สวยเลยค่ะ คันทุกส่วนในร่างกายเลยก็ว่าได้ท้องแรกแม่ปกติทุกอย่างคันจนเลือดซิบขะก็เป็นแผลเลย 🥺 #ในใจนึกอาจจะได้ผญ. เพราะท้องแรกแม่ผิวพรรณสวยไม่เป็นแบบตอนนี้เลยได้ลูกชายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็ไม่เป็นค่ะพอท้องสองเป็นผื่นขึ้นอากาศเย็นๆนอนไม่ได้เลยค่ะแม่ท้องนี้ลูกชายค่ะ