ขูดมดลูกเนื่องจากแท้ง ผ่านไป 1 เดือนแล้ว ยังทำงานบ้านเยอะไม่ได้

พอทำงานบ้านเยอะทีไร ปวดท้อง เลือดซึมทุกที เมื่อไหร่จะหายปกติค่ะ เห็นคนอื่นๆที่ขูดกัน 2-3 อาทิตย์ก็ปกติแล้ว

2 ตอบกลับ

กลับไปถามคุณหมอเถอะค่ะ แบบนี้ผิดปกติแล้ว