สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีไม่ได้ ดาวน์ซินโดรม จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ หมอนัดแล้วไม่ได้ไปโทรไปถามหมอบอกตรวจไม่ได้แล้วค่ะ 15วีค5วันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

เรา 15+2 ยังตรวจได้นะคะแต่เราไปตามหมอนัด พึ่งไปตรวจคัดกรองมาเมื่อวานค่ะ แม่น่าจะตรวจทันนะคะ

3mo ago

หมอนับดูถ้าไปตรวจมันเลยเกณฑ์แล้วค่ะ

เปลี่ยนรพ.ค่ะ เขาตรวจให้ได้ถึง 20 w เลย เราตรวจตอน 16 วีคยังทันค่ะ

รพ.เราตรวจได้ 15 weeks - 18 weeks เลยค่ะ เราตรวจ 15+3 weeks รพ.รัฐ

3mo ago

นี้ก็โรงบาลรัฐค่ะ แต่บอกตรวจไม่ได้แล้วค่ะ

ตรวจทันคุณแม่ รีบไปเลยค่ะ

3mo ago

หมอบอกว่าตรวจไม่ทันแล้วค่ะ

15 วีคยังตรวจทันนะคะ