ปรึกษาแม่ๆค่ะ

พอดีไม่เจาะเลือดตรวจดาวน์เมื่อต้นเดือน แต่หมอนัดมาซาวด์ต้นเดือนหน้าแต่ไม่ได้นัดมาฟังผล หมอบอกถ้าเสี่ยงหรือผลเลือดยังไงจะโทรมา ถึงปัจจุบันทางรพ.ไม่โทรมา แสดงว่าไม่มีผลเสี่ยงไหมคะกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่โทรมาแสดงว่าไม่เสี่ยงค่ะแม่ ตอนเราท้องหมอจะแจ้งก่อนเลย ว่า “ถ้าเสี่ยงจะโทรแจ้ง ถ้าไม่เสี่ยงขออนุญาตไม่โทรแจ้งนะคะ” อย่าเครียดนะคะแม่❤️

12mo ago

ประมาณกี่วันค่ะจะรุ้ผลนับตั้งเเต่วันเจาะเลือด