คนท้องกินยาได้ไหมคะ

พอดีไม่สบาย​ เป็นไข้​ เจ็บคอ​ มีเสมหะ​ เลยไปหาหมอ​ หมอเลยจ่ายยามาให้​ เยอะมากคะ​ คนส่วนมากบอกว่ากินไม่ได้​ ยานี้อันตรายต่อลูก​ เราเลยไม่กล้ากินเลยคะ​ แต่ถ้าเป็นอันตรายต่อลูก​ หมอจะให้มาทำไมคะ​ แนะนำหน่อยคะ

คนท้องกินยาได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

แก้แพ้กินได้ ยาอมมะแว้งได้ พาราได้ แต่ไบโซวอลนี่ไม่แน่ใจค่ะ