นิทานที่หมอประเสริฐแนะนำ

พอดีไปเจอรายชื่อนิทานที่คุณหมอประเสริฐแนะนำมาค่า เขียนตั้งแต่ 2017 แต่ก็มีอัพเดทเรื่อยๆจนถึง 2022 ในบทความมี link ไปที่บทความของคุณหมอด้วย เราเห็นว่าน่าจะใช้เป็นแนวทางในการเลือกนิทานได้ เลยขอเอา link มาแชร์แม่ๆน้า

4 ตอบกลับ

📌

1y ago

ไว้ว่างๆ มาแชร์ใหม่ แบบ copy ชื่อหนังสือมาให้ 😄🙏