ลูกฝาแฝดในครรภ์ตัวไม่เท่ากัน

พอดีไปอัลตราซาวน์มาตอน 26w หมอพบว่าเป็นแฝดค่ะคนละถุงน้ำคร่ำ(แต่รกเดียวกัน) แต่คนหนึ่งตัวเล็กคนหนึ่งตัวใหญ่ คนตัวใหญ่หนัก740กรัม ส่วนคนตัวเล็กหนัก 470กรัม ห่างกัน270กรัม หมอบอกว่ามันดูดกันเยอะมากและเป็นอันตราย กรณีแบบนี้#ลูกมีโอกาสรอดทั้ง2ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสนะคะ ญาติเรา น้องตัวเล็กเกือบไม่รอด หมดจะเอาออก แต่คุณแม่น้องดื้อเอาไว้ สุดท้าย คลอดออกมาได้นอนรพ.เกือบปีเข้าๆออกๆ ทุกวันนี้น่าตีเลยค่ะ