อยากทราบว่าได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย

พอดีไปหาหมอเเล้วหมออัลเตอร์ซาวด์ให้เห็นลูกเเต่ลูกกับไม่ให้เห็นเพศ เเต่หนีบไว้อยากจะรู้ว่าจะได้ลูกผู้หญิงหรือลูกผู้ชายคะ

1 ตอบกลับ

รอซาวด์รอบหน้าค่ะ มีแต่การซาวด์ที่บอกเพศได้ กับการตรวจโครโมโซมค่ะ