แท้งคุกคาม

พอดีไปหาหมอเมื่อวันที่18เพราะมีเลือดไหล หมอแจ้งว่าเสี่ยงแท้งคุกคาม หมอได้ตรวจอัลตร้าซาวด์ช่องคลอด แล้วก็ฉีดยากันแท้งให้ จนตอนนี้วันที่21แล้วเลือดยังไหลออกมาอยู่ค่ะ ปกติไหมคะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ควรกลับไปหาหมออีกนะคะ ถ้ามีเลือดไหบไม่หยุดอันตรายมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ