สอบถามแม่ๆจ้า

พอดีไปหาหมอเมื่อวันจันทร์ หมอบอกว่ามดลูกเกาะต่ำ มดลูกปิด เพราะฉะนั้นตอนคลอดต้องผ่าคลอด คือกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดจ้าใช้สิทธิบัตรทองสามารถใช้ได้ไหม การเงินทางบ้านไม่ค่อยจะมีสำรองมากมาย อายุครรภ์26+4 แต่ป้าหมอบอกล่วงหน้าเลยว่าต้องผ่า😰

2 ตอบกลับ

ถ้ามีข้อบ่งชี้ว่าต้องผ้าคลอด น่าจะใช้สิทธิ์บัตรทองได้นะคะ