#ปากมดลูกเปิด2เซนนานไหมกว่าจะคลอด

พอดีไปหาหมอวันนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด 38วีค หมอให้กลับมารอดูอาการอยูบ้านคะตอนนี้มีอาการแค่ท้องปั้นคะ แต่ไม่ถี่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ รอแค่เจ็บท้องกับน้ำเดินคะ