ขอวิธีควบคุมน้ำหนักค่ะ

พอดีไปหาหมอมาล่าสุดตอน 15 week น้ำหนัก 77.7 ตอนนี้อายุครรภ์ 17+6 น้ำหนักชั่งล่าสุด 80.5 Kg ทั้งที่กินปกติ รู้สึกน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป มีวิธีควบคุมน้ำหนักไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาหารคลีนได้เลยค่ะแม่ ไขมันน้อยโปรตีนเยอะครบ 5 หมู่ด้วย