ลูกตัวเล็ก แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ยังไงบ้างค่ะ ช่วยแชร์หน่อย

พอดีไปหาหมอมามื่อวาน หมอซาวน์ดูเหมือนน้องจะตัวเล็กเสี่ยงต่อภาวะโตช้า กำหนดคลอดก้อ18 มีนานี้แล้วน้ำหนักน้องยังอยุ่ 2,030 อยุ่เลย ซึ่งปกติน้ำหนักต้อง 2,400-2,500 แล้ว แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างค่ะ แนะนำหน่อยจ้าตอนนี้เริ่มเครียดแล้ว ??

15 ตอบกลับ

เนื้อนมไข่ไม่เน้นข้าวค่ะ

ไข่กับนมค่ะช่วยได้เยอะ

ไข่ต้มกับกล้วยค่ะ

นม​ กล้วย​ ไข่ต้ม

กินนม และเนื้อ