เเม่ๆไหน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

พอดีไปหาหมอนัด วันที่27 จากเดือนที่เเล้ว น้ำหนัก 60.k มาเดือนนี้ ตกใจ?66kค่ะ ขึ้น5โลเดือนเดียว หมอให้ไปเจาะเลือดกินน้ำตาล เจาะได้ 142 หมอนัดไหมอีกทีกินน้ำตาล งดน้ำงดอาหารเจาะ วันที่3 อยากถามเเม่ๆ เคยมีประสบการ์ณเเบบนี้ไหมค่ะ เป็นยังไง?บ้างค่ะ ลูกเเข็งเเรงดีไหม ห่างเป็น ดูเเลควบคุมตัวเองยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องจนถึงคลอด นน. ขึ้น8โล ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะควบคุมอาหาร กินข้าวน้อยๆ อย่ากินเยอะ กินมื้อละเล็กๆ แต่กินบ่อยๆ กินข้าวกล้องยิ่งดีค่ะ งดอาหารที่มีน้ำตาลทุกชนิด ถ้าหิวมากก็กินผลไม้เล่นได้นะค่ะ เช่นฝรั่ง แอ๊ปเปิ้ลเขียว บ้านนี้เจาะเลือด3เวลา เช้า กลางวัน เย็น น้ำตาลไม่ขึ้นค่ะ ลูกออกมาแข็งแรง ปกติดีทุกอย่างค่ะ