ฝากท้อง

พอดีไปฝากท้องมาทำไมพยาบาลไม่ให้สมุดสีชมพูมาค้ะ ให้รับยาแล้วกับบ้านเลยไม่ได้ถามใครพอรู้บ้างคะ

49 ตอบกลับ

ต้องถามเอานะคะ สมุดสีชมพูต้องอยู่กับแม่ค่ะ

เราฝากครั้งแรกตอน5วีคได้สมุดกลับบ้านเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดพ่อแม่ถัดมาฟังผลถึงได้ค่ะ

ขึ้นอยู่กับนโยบาลของรพ.และสถานการณ์ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากวันแรกก็ได้มาเลยน่ะค่ะ

ต้องถามหมอค่ะ อย่าปล่อยไปเลยตามเลย

บ้านนี้ได้ตั้งแต่​ครั้งแรก​ที่​ไป

ของเราได้ตลอดทุกครั้งแรกที่ฝากค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน6w ได้สมุดกลับบ้านเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่ได้คะ

หมอนัดรอบหน้าแม่ลองถามดูเรยนะคะ