ฝากท้อง

พอดีไปฝากท้องมาทำไมพยาบาลไม่ให้สมุดสีชมพูมาค้ะ ให้รับยาแล้วกับบ้านเลยไม่ได้ถามใครพอรู้บ้างคะ

49 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะฝากครั้งแรกไม่ได้ ไปครั้งที่2ยังไม่ได้ ไปครั้งที่3ยังไม่ได้ ได้ครั้งล่าสุดครั้งที่4ตอนอายุครรภ์ได้17weekกว่าๆๆ

ฝากครั้งแรกตอน 6 week หมออัลตร้าซาวด์ยังไม่เห็นตัวเด็ก หมอนัดอีกรอบ ตอน 7w6d อัลตร้าซาวด์ เห็นตัวเด็กก็ให้สมุดเลยจ้าา

รอบเเรกไปฝากไม่ได้ให้เหมือนกันค่ะเเต่เวลาไปรอบสองฟังผลเลือดทั้งของคุนเเม่เเละคุนสามีคุนหมอจะให้ค่ะ

ของเราตอนไปฝากก็ไม่ได้ค่ะ...พอไปอีกรอบพยาบาลถามหาสมุด เราบอกยังไม่ได้... สรุปผู้ช่วยลืมค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยคะแม่ แต่บางที่ก็ไม่ได้ หรือไม่ก็รอบนัดถัดไปถามหมอดูก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณคะ

แล้วแต่สถานพยาบาลค่ะ บ้านนี้ไม่มีสมุดชมพูมีแค่ใบ A4 สีขาว 1 ใบเองค่ะ รอบหน้าลองสอบถามดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค้า

บ้านนี้ไปฝากครั้งเเรกยังไม่ให้เหมือนกันค่ะ เเต่เขานัดวันตรวจครั้งต่อไปเขาก็ให้สมุดค่ะ

5y ago

อ้อขอบคุณคะ

ของเรา​ตอนฝากท้อง​ได้เป็น​แผ่น​เอกสาร​ใส่แฟ้มพอคลอด​ถึงจะได้สมุด​สีชมพู​ค่ะ

เราไปครั้งแรก5วีคยังไม่ได้สมุดเหมือนกันคะได้ตอน8วีคมั้งไม่แน่ใจ

ฝากครั้งแรกรึป่าวคะ ถ้าครั้งแรกยังไม่ได้จ้า รอนัดรอบต่อไป