พอดีไปตรวจดาวซินโดรมแล้วแล้วหมอบอกผลตรวจออกมาต่ำอยากรู้ว่ามันจะหายไมค่ะ

3 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำคือ มีโอกาสเป็นดาวน์ซินโดรมน้อยค่ะ ไม่ใช่ว่าน้องเป็นแล้วนะคะ

เราอยากรู้ว่าถ้าเป็นเลขเเบบนี้..ดาวน์ซินโดรมต่ำหรือสูงค่ะ

ต่ำดีกว่าสูงคะ ถ้าสูงต้องเจาะน้ำคร่ำ