รบกวนสอบถามคะ ตั้งครรภ์6W ค่าเลือด 3369 ถือว่าผิดปกติไหมคะ

พอดีไปซาวมาแล้วยังไม่เจอตัวน้องตอน5wคะ

3 ตอบกลับ

ยังน้อยไปค่ะไม่เจอหรอกรออีก2-3สัปดาห์นะคะ

6y ago

ขอบคุณคร่า วันนี้ไปซาวมาเจอถุงตั้งครรภ์แล้วคะ คุณหมอนัดอีก2อาทิตย์ซาวอีกรอบคะ