เเบบนี้หญิงหรือชายคะ

พอดีไปซาวด์ทุกเดือนเเต่น้องหนีบไว้ตลอดค่ะ6เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยไม่รู้จะซื้อของให้ยังไง.😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เเบบนี้หญิงหรือชายคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็5เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ

3y ago

สงสัยค่ะ เพราะบ้านนี้ท้องแรกกว่าจะรู้เพศน้องก็ท้องได้8เดือนล่ะ

ผู้หญิงน่ะค่ะ กลมๆ

3y ago

เราไปซาวด์ทุกเดือนจนตอนนี้6เดืนเราก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเต่เเฟนก็บอกว่าเป็นผู้หญิง.😂