อายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะฉีดวัคซีนได้คะ

พอดีไปฉีดวัคซีนเข็มแรกมา แล้วตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์แล้วค่ะ แล้วทางโรงงานจะพาไปฉีดเข็มสองอาทิตย์หน้า เลยอยากทราบว่าจะฉีดได้หรือป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

12สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ