ยาธาตุเหล็ก เด็ก 4 เดือน

พอดีไปฉีดวัคซีน 4 เดือน ที่อนามัยมา แล้วเค้าให้ยาธาตุเหล็กมา อยากสอบถามแม่ๆควรให้น้องกินยังไงอะคะ ต้องกินทุกวันไหมอะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ 😊

ยาธาตุเหล็ก เด็ก 4 เดือน
1 ตอบกลับ

ได้มาตามผลเลือดไหมคะ ของเราได้กินตามผลเลือดค่ะ หมอปรับจำนวนซีซีให้ตามผลเลือดลูก และการกินก็ด้วยค่ะ ของลูกเรากินทุกวันค่ะแต่ไม่ใช่ยี่ห้อนี้ ยังไงลองโทรถามหมอขอฃน้องดูก่อนก็ได้ค่ะ

5mo ago

นี้ยังไม่ได้เจาะเลยค่ะ เค้าให้มาเองเลยค่ะ