สอบถามค่ะผู้รู้หน่อยค่ะ

พอดีไปกินน้ำตาลมาเเล้วไอกินไรถึงจะหายค่ะพอดีหมอบอกว่าคนท้องไออันตรายมากค่ะ เลยอยากถามว่ากินไรดีค่ะถึงจะหายเปนมา2วันแล้วค่ะไจนปวดหัวจนเจ็บท้องน้อยไปหมดแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เราหมดอาปาเช่ไปประมาณ5ขวดค่ะ กว่าจะหายได้

7mo ago

กินได้ใช้ไหมค่ะอาปาเช่