ปลั๊กไฟ high chair combi ซื้อที่ไหน

พอดีได้รับ high chair ไฟฟ้า ของ combi รุ่น melody auto swingค่ะ แต่ปลั๊กไฟหาย ไม่ทราบว่าหาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

สั่งซื้อที่เพจ combi ได้ไหมคะแม่

5y ago

สอบถามไปแล้วค่ะ เค้าไม่มีอะไหล่ค่ะ เค้าแนะนำให้ไปหาที่บ้านหม้อ แต่สอบถามไปหลายร้านแล้วก็ไม่มีเลยค่ะ 😭😭😭