ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ท้อง12w

พอดีได้ยาที่หมอให้มาแล้วกินทีไรก็อวกออกหมดเหม็นยากินไม่ได้เลยจนหยุดกินไป2-3วันแล้วคะ จะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านก็เป็นค่ะ พยายามหาผลไม้ กินคู่ไปด้วย ช่วยได้พอสมควร

3y ago

บ้านนี้ไม้ได้เลยคะ😔