แม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บท้องบ้างค่ะ

พอดีได้37สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีอาการเจ็บท้องเป็นๆหายๆ อาการแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรกันค่ะแม่ๆ?

2 ตอบกลับ

คงเป็นอาการเจ็บเตือนคะ​ แม่คอยสังเกตตัวเอง​ เจ็บถี่ขึ้น​แบบนอนไม่ได้​ มีน้ำเดิน​ หรือมูกเลือดก็ไปหาหมอเลยคะ

เจ็บเตือนค่ะ