ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีให้น้องเข้าเต้า แล้วหัวนมกลายเป็นแบบนี้อะค่ะ เราควรให้ลูกดูดต่อได้ไหมคะ พอดีมันเป็นเลือดด้วย หรือต้องไปหาหมอรักษา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หัวนมบอดน้องดูดได้หรอคะแม่

2y ago

ได้ค่ะ ใช้จุกเสริม น้ำนมก็มาเยอะอยู่นะคะ