สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีให้น้องกินนมแม่ตอนกลางคืน กลางวันนมผง น้องไม่ถ่ายมา5วันแล้ว ปกติไหมค่ะ ตอนน้องกินนมแม่ล้วนก็ถ่าย2 3ที เริ่มให้น้องทานนมผง+นมแม่ มาประมาณ8วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กที่กินนมแม่อย่างเดียวจะไม่ถ่ายมากสุด 7 วันค่ะเพราะนมแม่สามารถย่อยสลายไปได้โดยไม่เหลือซากค่ะบางทีน้องอาจจะไม่ได้ถ่ายทุกวันค่ะไม่ต้องตกใจนะคะ

3y ago

แต่น้องกินนมผงกับนมแม่ ก็เลยแอบตกใจ