มีแม่บ้านใหนเป็นใหมค่ะ ให้นมลูกแล้วประจำเดือนมา แล้วเดือนถัดมา ประจำเดือนขาด แล้วไม่ท้องบ้างใหมค่

พอดีให้นมลูกค้ะ ตอนลูกอายุได้ 7 เดือน เรามีประจำเดือนค่ะ พอเดือนถัดมา ประจำเดือนไม่มา เลยวันมา จะสองอาทิตแล้ว เคยตรวจอาทิตแรกขีดเดียว แต่พอจรวจอาทิตที่2 ก็ขึ้นไม่ชัด พอตรวจอีก สองอัน ที่ตรวจก็เสียอีก ว่าจะตรวจอีก สักสองสามวัน เราเป็นคนไม่เคยมีปันหากับประจำเดือนเลยจะมาปกติทุกเดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าแม่คนให้ให้นมลูกแล้วประจำเดือนบ้างเดือนมาบ้าง บางเดือนไม่มาบ้าง ถือว่าปกติใหมค่ะ เพราะอีกใจยังไม่พร้อมมีลูกคนที่ 2 ค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่คือที่บอกว่าตรวจแล้วขึ้นไม่ชัดค่ะ