ตอนนี้​ทางร.พ.ให้คุณพ่อเข้าห้องคลอดกลับคุณแม่ได้มั้ยคะ

พอดีใกล้จะคลอดแล้ว แล้วต้องคลอดเองคุณพ่อจะได้เข้าไปอยู่ในห้องคลอดด้วยมั้ยคะ กลัวมากๆเลยค่ะ เป็น​คนขี้กลัวอยู่แล้วด้วย. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เเต่ละ ร.พ.ไม่เหมือนกันค่ะเเม่ เอกชนบางที่ก็ไม่ไห้เข้านะคะ เเม่ต้องสอบถามทาง ร.พ.ที่จะคลอดเลยจ้า