อยากรู้อาการก่อนคลอดจ้าแม่ๆ

พอดีใกล้จะคลอดแล้ว อยากรู้ว่ามีอาการอะไรบ้างค่า 37w4d แล้ว อาทิตย์ที่แล้วเริ่มเจ็บหัวหน่าว เจ็บเท้าเวลาตื่นนอน มีเจ็บท้องจิ๊ดๆขึ้นมาจาก รูตูด แต่ไม่ได้เจ็บเพราะลูกดิ้นนะคะ ท้องแข็งบ่อย ไม่รู้เกี่ยวกับเดินทำงานตลอดรึป่าว 3-4 วันมานี่เริ่มเจ็บจิมิแล้วคะ เป็นคนแรกค่า แต่ท้อง4แล้ว 🤣 ตื่นเต้นค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อารมเรามาที่ 1 เลยค่ะ ต้องควบคุมให้ดี ส่วนที่เหลือเหนื่อยมากกกก แต่สุขใจ

2y ago

ขอบคุณค่า