คลอดรพ.รัฐใช้สิทธิบัตรทองทำคลอด จะได้ตรวจโควิดก่อนคลอดไหม

พอดีใกล้คลอดเต็มทน บ้านนี้ใช้สิทธิบัตรทองรักษารพ.รัฐ อยากรบกวนถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ในช่วงที่ผ่านมาว่า ถ้าคลอดรพ.รัฐใช้สิทธิบัตรทองคลอด ตอนคลอดต้องตรวจโควิดก่อนคลอดไหม แล้วเราต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการตรวจโควิดเองไหมคะ หรือใช้แค่บัตรทอง 30บ. #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ​ บัตร30บาทตรวจฟรี